Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác ​t​hi đua ​- ​khen thưởng Khối các Bộ​, ​ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội
Ngày 25/3, tại Nhà khách Chính phủ, đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, Ủy viên Hội đông Thi đua - Khen thưởng Trung ương​ chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác thi đua ​- ​khen thưởng Khối các Bộ​, ​ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội (Năm 2014, Bộ ​N​goại giao là Trưởng Khối thi đua ​và ​Bộ Y tế ​là ​Phó Trưởng Khối).
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và đã tổ chức tốt các phong trào thi đua của Khối thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong năm 2015, Khối thi đua các Bộ, ngành Khoa học-Văn hóa-Xã hội cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội thi đua yêu nước, trong đó cần đổi mới nội dung, hình thức tổ chức Đại hội gắn với việc tổng kết đổi mới công tác xây dựng điển hình tiên tiến, tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước theo các tiêu chí cụ thể, thiết thực; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác khen thưởng cho những người lao động trực tiếp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến; kiện toàn, củng cố và nâng cao chất lượng bộ máy làm công tác thi đua khen thưởng.
Lễ Ký kết giao ước thi đua năm 2015
Khối đã thống nhất giới thiệu Bộ Ngoại giao có thành tích xuất sắc nhất đề nghị tặng Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ; Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Bộ Khoa học và Công nghệ Bằng khen của Thủ tướng Chính ph​ủ​​ ​​và ký kết giao ước thi đua năm 2015 ​trong Khối.
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm