TIN HOẠT ĐỘNG LĨNH VỰC NGÀNH
Chiều 19/01/2015, trong chuyến công tác tại Lào Cai, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tỉnh Lào Cai nhân dịp năm mới 2015.

Cùng đi với Phó Thủ tướng Chính phủ có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy; đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng Chính phủ.

emoticon

Phó Thủ tướng thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Quang Sinh.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Quang Sinh, thương binh hạng 3/4 (trú tại tổ 16, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai); bà Nguyễn Thị Thành, mẹ liệt sĩ Nguyễn Mạnh Cường (trú tại tổ 9, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai) và gia đình ông Nguyễn Tiến Công, thương binh hạng 4/4 (trú tại tổ 20, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai).

emoticon

Thăm hỏi bà Nguyễn Thị Thành, mẹ liệt sĩ Nguyễn Mạnh Cường.

Tại những nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và tặng quà tết cho gia đình gia đình chính sách. Phó Thủ tướng mong muốn các đồng chí thương binh và thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp.