Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV sẽ diễn ra từ ngày 22 - 24/9/2015
Trong 3 ngày từ 22 đến 24/9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh với sự tham dự của 345 đại biểu.

emoticon
Trung tâm hội nghị tỉnh - nơi sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XV. Ảnh ST

Đại hội sẽ thực hiện các nội dung chính: Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XIV và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

Vào chiều 22/9, đại biểu dự Đại hội sẽ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trước khi tiến hành phiên họp trù bị.

Được biết cùng với các phong trào thi đua, đến nay, các công trình chào mừng Đại hội như Cầu Giang Đông; Cầu Phố Lu (Bảo Thắng) bắc qua sông Hồng; Công trình cáp treo Phan Xi Păng; Công trình đường Kim Thành - Bản Vược; Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh;… đều cơ bản hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, hiệu quả.