Công tác kiểm tra sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 tại xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên
Ngày 23/02/2018 (tức 08/01 âm lịch) đồng chí Đinh Thị Hưng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH, phụ trách giúp đỡ xã nông thôn mới đã đến làm việc tại UBND xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên. Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo kết quả các hoạt động trước và trong Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, kế hoạch triển khai thực hiện chương trình nông thôn mới của xã, đồng chí Giám đốc Sở có ý kiến chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã cần triển khai ngay kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2018 đồng thời chỉ đạo các thôn bản, hướng dẫn bà con nhân dân tập trung sản xuất nông nghiệp theo đúng lịch mùa vụ; tăng cường kêu gọi các tổ chức cá nhân và tập trung ưu tiên các nguồn lực cho các tiêu chí như: phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cho người dân; phát triển hệ thống giao thông nông thôn và đặc biệt chú trọng đến tiêu chí giảm nghèo với mục tiêu xác định giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 3-5% để đạt mục tiêu xã nông thôn mới sớm hơn so với kế hoạch.
(Đ/c Đinh Thị Hưng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TBXH làm việc tại UBND xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên)
Cũng tại buổi làm việc này, đồng chí trao tặng quà cho người cao tuổi và hộ nghèo của xã, cụ thể: Tặng cho 4 cụ thọ tròn 100 tuổi, trên 100 tuổi (mỗi xuất 500.000đồng/người); 10 cụ thọ 90 tuổi, 95 tuổi (mỗi xuất 300.000đồng/người) và tặng cho 8 hộ gia đình nghèo (mỗi xuất 500.000đồng/hộ).
                                                                                                                                                                                    Phòng Bảo trợ xã hội