Trao tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
(Đ/c Đinh Thị Hưng-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TBXH trao và tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018)
Được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, sáng nay ngày 06/02/2018, đồng chí Đinh Thị Hưng-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở Lao động-TBXH đã đến trao 101 xuất quà bằng tiền mặt từ nguồn ngân sách của tỉnh Lào Cai cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng/đối tượng (tổng số tiền trao cho Trung tâm là 20.200.000 đồng); trao tặng quà cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm trị giá 5.500.000 đồng (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật). Để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, tại buổi trao và tặng quà đồng chí Giám đốc Sở đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động  bố trí, phân công lãnh đạo, cán bộ trực cơ quan để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp nhận phân bổ, sử dụng các nguồn ủng hộ, hỗ trợ đảm bảo kịp thời đúng mục đích, yêu cầu theo quy định và tổ chức cho đối tượng đang nuôi dưỡng ở Trung tâm đón Tết ấm cúng, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm tràn đầy tình yêu thương.
                                                                                                                                                                            Phòng Bảo trợ xã hội