Lào Cai 16° - 17°
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai thăm, chúc tết các tập thể, cá nhân tại huyện Bảo Yên
Lượt xem: 62

Sáng 19/1/2024, Đoàn công tác của của tỉnh do đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà chúc tết các tập thể, người có công, người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Bảo Yên, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo đại diện: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên và các cán bộ, lãnh đạo địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Lương Sơn là đơn vị có nhiều thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023. Tại xã Lương Sơn, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Thái, sinh năm 1956, bệnh binh 61%, cư trú thôn Phia 

anh tin bai
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần cùng đoàn công tác thăm hỏi,
tặng quà chúc tết xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên

 

anh tin bai
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần cùng đoàn công tác thăm hỏi,
tặng quà chúc tết ông Hoàng Văn Thái, bệnh binh xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên

Tại xã Vĩnh Yên, Đoàn đã tới chúc mừng Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lương Sơn. Đây cũng là địa phương có thành tích xuất sắc trong năm 2023 của huyện Bảo Yên. Gia đình ông Hoàng Văn Thái, sinh năm 1956, bệnh binh 61%, cư trú tại thôn Phia, xã Lương Sơn.

Đoàn cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình cụ Lý Thị Túc, sinh năm 1924, người cao tuổi tròn 100 tuổi, cư trú tại tổ dân phố 5A, thị trấn Phố Ràng.
 

anh tin bai
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần trao thiếp mừng thọ
của Chủ tịch nước cho cụ Lý Thị Túc, người cao tuổi tròn 100 tuổi, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên

Tiếp đó, Đoàn đã tới chúc mừng Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Yên - xã có nhiều thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023, đồng thời, tới thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Gia đình cụ Lù Sào Lìn, sinh năm 1924, người cao tuổi tròn 100 tuổi, cư trú tại thôn Nặm Pạu và gia đình ông Nguyễn Văn Sy, sinh năm 1954, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, tỷ lệ 41-60%, cư trú tại bản Khuổi Vèng.

anh tin bai
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần cùng đoàn công tác thăm hỏi,
tặng quà chúc tết xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên

Tại các nơi đến, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết các tập thể; nghe báo cáo tình hình công tác của các đơn vị. Đồng chí đã đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đã đạt được trong năm qua của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các xã Vĩnh Yên, Lương Sơn. Đồng chí mong các địa phương tiếp tục lấy kết quả này làm tiền đề để phấn đấu đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm tới.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần đã  ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình người có công với cách mạng và các cụ người cao tuổi và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của gia đình và các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những người, những gia đình có công với cách mạng, làm sáng thêm truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Đồng chí chúc các cụ người cao tuổi và các gia đình người có công luôn sống vui, sống khỏe và là tấm gương mẫu mực, giáo dục con cháu noi gương tinh thần và ý chí phấn đấu của thế hệ cha ông, tích cực học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai
Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai Giàng Seo Vần thăm hỏi, tặng quà chúc tết
cụ Lù Sào Lìn, người cao tuổi tròn 100 tuổi xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên

                                                                                                                                      Hương Giang

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập