Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung thăm, chúc tết các đơn vị đóng quân trên đìa bàn thành phố Lào Cai

Ngày 25/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Đại đội 20, Đại đội 27 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm chúc tết Đại đội 20

Tại buổi gặp mặt các đơn vị đã báo cáo những thành tích đã đạt được năm 2023 và công tác chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2024 cho các cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị. Đồng thời khẳng định, sẽ luôn sẵn sàng, chủ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong năm 2024, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà tập thể cán bộ, chiến sĩ của Đại đội 20 và Đại đội 27; chúc các cán bộ, chiến sĩ luôn mạnh khỏe, đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung và đoàn công tác tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đại đội 27

Ngọc Mai