Thành phố Lào Cai: Khai bút đầu xuân 2024 tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 19/02, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN – GDTX) thành phố Lào Cai tổ chức Chương trình khai bút đầu xuân và tuyên dương khen thưởng học sinh cấp tỉnh năm 2024.

Tới dự có đồng chí Đinh Văn Thơ – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội, đồng chí Nguyễn Tiến Ngân – Phó Chủ tịch UBND thành phố và toàn bộ các thầy/cô giáo và học sinh Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Lào Cai.

Chương trình diễn ra sôi nổi vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ do học sinh Trung tâm thể hiện. Tại chương trình đồng chí Vũ Tuyết Nhung – Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX thành phố Lào Cai đã ôn lại truyền thống khai bút đầu xuân.

Nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng mới, sẵn sàng cho một năm đầy hứng khởi với nhiều kế hoạch dự định và điểm đến, tại đây các đại biểu cùng các em học sinh đã thực hiện nghi thức khai bút, viết những lời chúc tốt đẹp, trình bày câu đối; mong muốn điều may mắn, thành công trong sự nghiệp, trong học tập.

Nhân dịp này Trung tâm GDNN – GDTX thành phố Lào Cai cũng đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 15 học sinh có thành tích xuất sắc tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2024 và trao giải hội thi trưng bày mâm ngũ quả ngày Tết cổ truyền dân tộc Xuân Giáp thìn 2024.

Ngay trong buổi sáng khai xuân, 100% học sinh của Trung tâm GDNN – GDTX thành phố Lào Cai đã trở lại tham gia chương trình và chuẩn bị bắt đầu tiếp tục chương trình học tập, rèn luyện đảm bảo đúng lịch./.

Một số hình ảnh tại chương trình khai bút đầu năm 2024

Các đại biểu Khai bút đầu Xuân

Các em học sinh Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Lào Cai khai bút đầu xuân

Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2024